Menu
Rèm sáo Hàn Quốc
Trạng thái : Còn hàng

Mã sản phẩm: Rèm sáo Hàn Quốc

Giá: Liên hệ

Hỗ trợ: 0912 1212 55

Vận chuyển: Miễn phí

Lượt xem: 26.650

LIÊN HỆ : 02216 286 999
( Mua hàng giá sỉ )

Rèm sáo Hàn Quốc - Rèm sáo Hàn Quốc tại Hưng Yên

rem sao Han Quoc

Mẫu rèm sáo Hàn Quốc tại Hưng Yên

Rèm cửa Hàn Quốc tạo góc nhìn mở thoáng hơn cho ngôi nhà bạn, là sản phẩm mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại, thông minh... Rèm cuốn Hàn Quốc tạo nên góc lãng mạn cho tâm hồn của ngôi nhà Việt.

Rèm cuốn cao cấp Hàn Quốc thể hiện sự tinh tế tỉ mỉ đến từng mm, sản phẩm phù hợp với các căn hộ chung cư cao cấp, nhà riêng hoặc các văn phòng VIP... rất kiêu xa nhưng cũng gần gũi.

Rem cuon Han Quoc

Mẫu rèm cầu vồng tại Hưng Yên

rem cuon Han Quoc tai Hung Yen

Mẫu rèm cuốn đang được ưa chuộng, Rèm cuốn Hưng Yên

rem cuon Han Quoc tai Hung Yen

Mành rèm cuốn tại Hưng Yên

Rèm sáo Hàn Quốc có 4  dòng sản phẩm chính:

  1. Rèm cuốn hệ Combi hay còn gọi là rèm cuốn Zebra: Là loại rèm cuốn hai lớp kéo so le, bao gồm phần vải và lưới được dệt xen kẽ nhau. Khoảng cách của mỗi line linh động giúp dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Bề mặt vải có tác dụng cản nhiệt, cản sáng 50-85%. Độ bền màu cao, thách thức với nhiệt độ tự nhiên.

 2.  Rèm cuốn hệ kéo dây Cord: Rèm cuốn 2 hoặc 3 lớp, vải được dệt bởi lớp voan và lớp vải mà các lá vải có thể xoay lật khi hạ hết rèm. Vải có màu sắc trang nhã, là sản phẩm thân thiện với môi trường, cản sáng 50 - 60%.

 3.  Rèm cuốn hệ Roller: Đây là hệ kéo đơn giản điều chỉnh ánh sáng, dễ sử dụng, dễ dàng làm sạch. Với tính năng cản sáng tuyệt đối, chống cháy, chống bám bụi và ẩm mốc, ngăn tia UV và cản nhiệt tốt, rèm cuốn Winlux là sự lựa chọn tối ưu cho những công trình cao tầng. Việc cản sáng đến mức tối đa giúp tiết kiệm năng lượng.

 4.  Rèm cuốn Printing: Là những rèm cuốn được in những bức tranh tươi vui và có thể áp dụng cho tất cả các loại rèm cuốn hệ Combi hay những rèm cuốn kéo dây Cord hoặc rèm cuốn Roller thông thường. Ngoài ra, loại rèm cuốn Printing còn giúp khách hàng có thể lựa chọn những hình, tranh ảnh của chính mình. Rèm cuốn Priting còn là sự lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp muốn in Logo quảng bá trên đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: Thôn Thư Thị - Xã Tân Lập - Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên

VP: Số 13 Phố Mới - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Tel: 02216 286  999 – 0912 1212 55

Email: hoacuongip@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/remhungyen

Like và Share :

* * * * *

NHÓM CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI